Kinh nghiệm

5 lí do khiến cà phê tươi thành công

Posted On Tháng Mười 27, 2016 at 7:39 sáng by / 2 Comments

Nhanh gọn, tiện lợi, sạch sẽ, giá cả phải chăng và đặc biệt là sử dụng 100% cà phê nguyên chất là những lí do chính khiến cộng đồng “ghiền cà phê” ưa chuộng sản phẩm này.

Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng sản phẩm cà phê tươi đóng chai của công ty Brainstorm đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, nhất là những tín đồ cà phê sạch, trong đó có cả các chủ quán cà phê & chuỗi cà phê Take Away đều quan tâm.Nước cốt cà phê

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÀ PHÊ TƯƠI BRAINSTORM:

  • Nhanh chóng, tiện lợi.

Cuộc sống ngày nay vô cùng năng động khiến cho việc thưởng thức một ly cà phê pha phin đúng nghĩa vô cùng khó khăn. Nhưng với cà phê tươi đóng chai Brainstorm, ban chỉ mất chưa đến 30 giây để có ngay ly cà phê thơm ngon, đậm đà mà không phải lo chùi rửa, vệ sinh dụng cụ.

  • An toàn vệ sinh

Nguồn nước được qua hệ thống lọc nước khử ion, loại bỏ 99,99% chất độc hại và vi khuẩn, từ đó có thể giữ cà phê sử dụng được trong thời gian dài.

  • Giá cả hợp lí.

Giá bán lẻ 1 chai cà phê tươi Brainstorm: 39.000đ (pha được 10-12 ly) => 3.250đ/ly

Chi phí đá, đường, sữa,…: 1.500đ

==> như vậy giá một ly cà phê tươi Brainstorm chỉ từ: 4.750đ (Quá rẻ, rẻ hơn cà phê cả cóc pha hóa chất).

  • Chất lượng đồng nhất.

Từ khâu chọn lựa hạt, rang xay chon đến pha chế đều được làm bằng máy với công nghê tiên tiến nên sản phẩm luôn đồng nhất về chất lượng, hương vị.

  • Nguyên chất 100%.

Nguyên liệu cà phê chắc chắn là sử dụng 100% hạt cà phê nguyên chất được pha trộn giữa hạt Arabica cao cấp & Robusta theo một tỷ lệ hợp lí để cho ra sản phẩm phù hợp với “ghu Việt” nhất.

ca-phe-tuoi-brainstorm

Một ly cà phê “sạch”, thơm ngon, an toàn cho sức khỏe cộng đồng “ghiền” cà phê là tiêu chí luôn được Brainstorm chú trọng và không ngừng đầu tư công nghệ hiện đại và nỗ lực nghiên cứu nhiều sản phẩm khác biệt đem đến những ly cà phê đích thực.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để thưởng thức ly cà phê tươi nguyên chất “ngon mà rẻ” nhé


HENRY NGUYEN
************************************************
BRAINSTORM TRADING COMPANY LIMITED
Address: 20 Song Thao Str., W.2, Tan Binh Dist., HCMC Vietnam.
website: https://brainstorm.com.vn
Email: henry@brainstorm.com.vn
Cellphone: 0989 758 302